ทำไมต้อง aMENTi ?

aMENTi คัดสรรวัตถุดิบที่ดีจากทั่วโลกเพราะเรารู้ว่า Essential Oil ที่มีความบริสุทธิ์สูง ทำได้มากกว่าการเป็นแค่ กลิ่นบำบัดมากมายนักEssential Oil  คือ น้ำมันที่สกัดมาจากพืชนั้นๆ โดยไม่มีการปรุงแต่งด้วยน้ำหอมหรือ สารเคมีใดๆ  ทำให้น้ำมันที่ได้นั้นมีคุณสมบัติตามพืชนั้นๆติดมาด้วย เช่น น้ำมันลาเวนเดอร์ นอกจากจะได้กลิ่นหอมของลาเวนเดอร์แล้ว ยังสามารถช่วยอาการหวัดพื้นฐาน และ ช่วยบรรเทาอาการน้ำมูกไหลได้อีกด้วย และ ความหอมของลาเวนเดอร์ ยังช่วยผ่อนคลายในระดับลึกหรือเรียกว่าเป็นการบำบัดรักษาด้วยกลิ่น หรือ Aromatheraphy ของจริง 
Starter Set
Essential Oil แตกต่างจาก น้ำหอมอย่างไร
น้ำหอม คือ สารเคมีที่แต่งกลิ่นขึ้นมาเพื่อให้มีกลิ่นหอมเหมือนพืชเหล่านั้น แต่เมื่อคุณสูดดมมากๆ ก็มีโอกาสที่จะทำให้กระทบกับระบบหายใจได้ และ ความหอมอาจจะทำให้คุณรู้สึกหอม แต่ไม่สามารถทำให้คุณโล่ง สบาย หายใจได้ลึกขึ้น หรือไม่สามารถทา เพื่อบรรเทาอาการปวดหัว หรือ ไม่สามารถใช้กลิ่นเพื่อให้กระตุ้นให้ตื่นตัว ไม่ง่วง 

การใช้งานของน้ำหอม คือ ใช้เพื่อความหอม และ อาจจะใช้เพื่อความมั่นใจเมื่อผู้อื่นได้กลิ่นว่าเรามีความหอม 
แต่ Essential Oil ใช้ เพื่อผ่อนคลายและบำบัดส่วนตัว กลิ่นของ Essential Oil แท้ๆ ส่วนใหญ่แล้วจะอยู่ประมาณ 15 นาทีเท่านั้น ยกเว้นดอกไม้หรือพืชบางชนิดที่มีคุณสมบัติในการตรึงกลิ่นด้วยตัวเอง ก็จะสามารถทำให้กลิ่นอยู่นานกว่านั้นได้ 

ทำไมเราควรใช้ Essential Oil ?
ในปัจจุบัน คุณต้องเจอสภาวะความเครียดมากมาย และการเผชิญหน้ากับปัญหาเหล่านั้นจะทำได้ดีที่สุด เมื่อ คุณสามารถควบคุมอารมณ์ของคุณได้ มี Essential Oil หลายตัว ที่สามารถช่วยปรับสมดุลย์อารมณ์ระหว่างวัน และ สามารถช่วยดึงสติ กลับมาจากเหตุการณ์ต่างๆ และ เป็นเครื่องมือที่ดีที่สุด และ สะดวกสบายที่สุดในการใช้งาน และปลอดภัยอีกด้วย 
ทำไมต้องเลือก aMENTi?
ด้วยความเป็นมืออาชีพด้านการบำบัดอารมณ์ aMENTi เข้าใจในเรื่องการใช้งาน Essential Oil เพื่อสุขภาพและอารมณ์ ผลิตภัณฑ์หลักของเรามุ่งเน้นให้คุณสามารถใช้ชีวิตได้ในทุกๆด้านอย่างมั่นคงและรับมือได้กับทุกปัญหา พร้อมทั้งส่งเสริมให้คุณพัฒนาศักยภาพไปได้อย่างมีความสุข เราทำการผสม ส่วนที่ดีที่สุดของ น้ำมันหอมระเหยที่มาจากทั่วโลกมาให้คุณDON'T MISS THE FUN.

Thanks for submitting!

FOLLOW ME ELSEWHERE

  • Facebook
  • Instagram

SHOP MY LOOK

POST ARCHIVE